Đoàn đại biểu trường Đại học Mahasarakham (Thái Lan) đến giao lưu với Khoa ngoại ngữ

Đoàn đại biểu trường Đại học Mahasarakham (Thái Lan) đến giao lưu với Khoa ngoại ngữ

Ngày 10 tháng 11 năm 2015, tại phòng họp B, Ban chủ nhiệm và tập thể viên chức giảng viên Khoa ngoại ngữ đã tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Mahasarakham (Thái Lan) đến thăm và giao lưu. Trong cuộc gặp, hai bên đã giới thiệu và trau đổi một số vấn đề liên quan đến chương trình giao lưu và hợp tác, đồng thời bày tỏ mong muốn phát triển lâu dài mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên Một số hình ảnh liên quan:     

GS.TS. Andrew Lian tọa đàm cùng GV Khoa ngoại ngữ và TT Toeic

GS.TS. Andrew Lian tọa đàm cùng GV Khoa ngoại ngữ và TT Toeic

  Ngày 27 tháng 10 năm 2015, Giáo sư Andrew Lian, ĐH Khoa học kỹ thuật Suranaree (Thái Lan), đã có buổi tọa đàm chuyên đề Imagination in Language Learning and Teaching. Đây là một vấn đề thiết thực, đã thu hút được sự quan tâm sâu rộng của các GV Khoa ngoại ngữ, TT Toeic và các bạn sinh viên. Một số hình ảnh buổi tọa đàm:              

Kết quả cuộc thi văn nghệ FFL 2015

Kết quả cuộc thi văn nghệ FFL 2015

Đêm 24/10/2015 vừa qua tại HT 6B, CS Tân Phong, trường ĐH Tôn Đức Thắng, vòng Chung kết cuộc thi Tài năng Khoa Ngoại ngữ FFL lần X đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự góp mặt của BCN và các thầy cô của Khoa đã góp phần làm cho cuộc thi thêm trang trọng. Đêm chung kết với 12 tiết mục đặc sắc, bao gồm nhiều thể loại hát, hát múa, song ca, nhảy, đã liên tục "đốt cháy" sân khấu, đưa khán giả vào các cung bậc cảm xúc khác nhau, sâu lắng, vui nhộn, hào hứng, nhưng cũng không kém phần êm dịu, lãng mạn...  Kết quả sau cùng:  -Giải nhất:  Phạm Nguyễn Bạch Trân - lớp 14000301 , tiết mục đơn ca Shijian dou qu nar le(时间都去哪儿) -Giải nhì và Giải do khán giả bình chọn:Ô Phạm Huỳnh Thư - lớp 15000103 ,tiết mục đơn ca Rolling in the deep. -Giải ba:Nguyễn Ngọc Phương Trinh và Nguyễn Thị Thanh Tuyền trình bày- lớp 15000101, tiết mục Hát múa Flashlight.                 Trịnh Ái Nhi - lớp 13000201, tiết mục đơn ca Li xiang qing ren(理想情人).   -Giải Cổ động viên nhiệt tình và ấn tượng: Tập thể nhóm lớp 15000104.   Cuộc thi đã kết nối thí sinh và tập thể sinh viên trong ngoài Khoa, tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học mệt mỏi, cũng như khám phá ra những tài năng âm nhạc tiềm ẩn trong Khoa, Trường.   Một số hình ảnh trong đêm Chung kết FFL 2015:                                                             

Tin mới

Hoạt động của Khoa

Kết quả cuộc thi Tìm hiểu văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc năm 2015
  Giải Nhất: Hồ Trung Nguyên     Giải Nhì:   Trịnh Thuỳ Linh  Giải Ba:    Phùng Tú  Vân   Giải khuyến khích:  Vũ Ngọc Ánh Giải  Giải khuyến khích:  Mọoc Tùng Phát ...(22-12)