Nhằm tạo điều kiện cho giảng viên toàn trường tham khảo và học tập các phương pháp giảng dạy hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của chương trình đổi mới phương pháp giảng dạy giai đoạn 2, nhà trường đã tổ chức thao giảng cấp trường HK2 năm học 2014-15.
Trong khối Ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Văn Thành - giảng viên cơ hữu tiếng Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ đã tham gia 2 buổi thao giảng môn NÓI vào sáng thứ 6 ngày 20/3/2015 tại phòng C408 và môn NGHE vào chiều thứ 4 ngày 25/3/2015 tại phòng C309.
Hai buổi thao giảng trên được đánh giá rất cao về việc đổi mới phương pháp giảng dạy và lấy học viên làm trung tâm, qua đó đã thu hút được rất nhiều giảng viên của các Khoa khác đến tham dự.

* Một số hình ảnh trong buổi thao giảng:

Nguyen Van Thanh thao giang 2015

ThS. Nguyễn Văn Thành cùng với tập thể giảng viên của các Khoa khác tham dự buổi thao giảng

Ng Van Thanh thao giang 2015

Toàn cảnh buổi thao giảng cấp trường