Sáng ngày 14/7/2015 tại phòng họp B, Ban chủ nhiệm và toàn thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã nhiệt liệt tiếp đón PGS.TS. Channarong Intaraprasert, hiện là phó giáo sư của trường ĐH kỹ thuật Suranaree - Thái Lan, đã đến thăm và làm việc với Khoa Ngoại ngữ.

Nhân dịp này Khoa đã tổ chức buổi "Tọa đàm về khuynh hướng mới nghiên cứu phương pháp giảng dạy trong tiếng Anh - Trends in ELT research", PGS.TS. Channarong Intaraprasert cùng với Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể giảng viên đã cùng trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh.

Chiều ngày 30/6/2015 tại phòng họp B, Tổ bộ môn tiếng Trung thuộc Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi "Tọa đàm về phương pháp giảng dạy môn Nghe tiếng Trung hiệu quả"
Đến tham dự buổi tọa đàm gồm có: Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng bộ môn tiếng Trung, các giảng viên bộ môn tiếng Trung và tiếng Anh cùng với các giảng viên thỉnh giảng tiếng Trung đến từ các trường Đại học khác trong thành phố.

Sáng ngày 24/3/2015 tại Văn phòng Khoa (B005), Khoa Ngoại ngữ đã nhiệt liệt tiếp đón TS. Keith Simkin, nguyên là giảng viên Đại học La Trode của Australia và ThS. Nuangwong, hiện là chuyên gia về các vấn đề Văn hóa và giảng dạy đã đến thăm và làm việc với Khoa. 

Qua đó, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi "Tọa đàm về kinh nghiệm giảng dạy các môn Văn hóa", TS. Keith Simkin, ThS. Nuangwong cùng với Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể giảng viên đã cùng trao đổi và chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy các môn Văn hóa Anh, Mỹ và Trung Quốc v.v.

Vào ngày 26/10 và 2/11, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công 2 buổi tọa đàm cùng với hai giáo sư người Mỹ Mr. Hollis Charles Stewart và Mrs. Leanna Boger Noble đến từ University of California, Los Angeles, USA. đã thu hút đông đào các SV Khoa ngoại ngữ và SV các Khoa khác đến tham dự.