Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có thêm nhiều cơ hội quyết định đúng đắn khi chọn nơi học việc, thực tập, việc làm, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với Doanh Nghiệp. Vào sáng ngày 28/4/2017 tại sảnh nhà B Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức "Ngày hội việc làm năm 2017", và mời các Doanh Nghiệp và Trung tâm ngoại ngữ thân hữu đến tham gia.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có thêm nhiều cơ hội quyết định đúng đắn khi chọn nơi học việc, thực tập, việc làm, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với Doanh Nghiệp, vào chiều ngày 24/3/2017 Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi "Giao lưu với các doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc" tại phòng D401.

Nhằm cung cấp thông tin và tư vấn hướng nghiệp cho tất cả các sinh viên năm 1 và năm 2 của Khoa NN để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân, Khoa NN đã tổ chức buổi hướng nghiệp (Thương mại và Sư phạm) vào sáng ngày 05/11/2016 tại Hội trường 6B.

Tham dự chương trình gồm có các báo cáo viên đến từ các doanh nghiệp, các giảng viên phụ trách về Sư Phạm (ThS. Nguyễn Thị Tuyết Tâm) và Thương mại (ThS. Nguyễn Ngọc Tâm) cùng với đông đảo các bạn sinh viên năm 1, năm 1 chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung. 

Ngày hội Truyền thống Trường đại học Tôn Đức Thắng là hoạt động quan trọng mang tính chất truyền thống của trường,

 
Nhận lời mời từ Trường đại học Muhammadiyah, Indonesia về việc tham dự tuần lễ giao lưu văn hoá ICF tại nước bạn từ ngày 21/3 đến 28/3/2016.