Lễ hội văn hóa quốc tế (International Cultural Festival - ICF 2017) do Khoa Ngoại ngữ -Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức diễn ra từ ngày 3/7 – 8/7 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 40 sinh viên, giảng viên quốc tế đến từ các quốc gia Indonesia, Thái Lan, Campuchia, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Nhận lời mời từ Trường đại học Muhammadiyah, Indonesia về việc tham dự tuần lễ giao lưu văn hoá ICF tại nước bạn từ ngày 21/3 đến 28/3/2016.

Nhằm giúp sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng có cơ hội tiếp cận với hình thức thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế TOEIC, sáng ngày 29/11/2015, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức kì thi thử TOEIC cho hơn 500 sinh viên đến từ tất cả các Khoa.

Ngày 10 tháng 11 năm 2015, tại phòng họp B, Ban chủ nhiệm và tập thể viên chức giảng viên Khoa ngoại ngữ đã tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Mahasarakham (Thái Lan) đến thăm và giao lưu. Trong cuộc gặp, hai bên đã giới thiệu và trau đổi một số vấn đề liên quan đến chương trình giao lưu và hợp tác, đồng thời bày tỏ mong muốn phát triển lâu dài mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên.

Sáng ngày 26/09/2015, tại khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (cơ sở Tân Phong, Quận 7) đã diễn ra ngày hội truyền thống năm 2015 với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên trường và các doanh nghiệp khách mời, thân hữu.

Bên cạnh đó, Khoa NN đã tổ chức "Ngày hội việc làm" và mời một số doanh nghiệp thân hữu đến khuôn viên Trường tham dự.

Sáng ngày 01/07/2014 tại phòng họp A1001, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Đại diện Viện INCRETI cùng với tập thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã vinh dự được đón tiếp Giáo sư Elka Stracke - Đại diện trường Đại học Canberra của Úc đến thăm và làm việc . Trong buổi họp hai bên đã cùng trao đổi về việc xây dựng chương trình liên kết đào tạo theo hình thức 3+2 ngành ngôn ngữ tiếng Anh.

Chiều ngày 04/11/2013 tại phòng họp B, Viện trưởng Viện INCRETI, Đại diện Khoa Ngoại Ngữ và bộ môn tiếng Trung đã tiếp đón đoàn đại biều trường Đại học sư phạm Thượng Hải của Trung Quốc đến thăm và làm việc với trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Trong buổi họp hai bên đã cùng trao đổi về các vấn đề hợp tác liên kết đào tạo chương trình tiếng Trung.