Ngày hội Truyền thống Trường đại học Tôn Đức Thắng là hoạt động quan trọng mang tính chất truyền thống của trường,
nhằm đánh dấu kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Trường, khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường. Đây cũng là một trong những hoạt động sôi nổi nhằm chào đón tân sinh viên và ngày hội tuyển dụng của doanh nghiệp; là dịp để họp mặt cựu sinh viên, cựu học viên qua các thế hệ, đồng thời là sân chơi giao lưu giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên, cựu học viên.

Trường đại học Tôn Đức Thắng trân trọng mời các anh, chị cựu SV, cựu học viên về tham dự buổi họp mặt năm 2016 vào ngày 24/9/2016 (Thứ bảy, theo chương trình đính kèm) tại: Trường đại học Tôn Đức Thắng, số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Cựu sinh viên, cựu học viên tham dự vui lòng gửi xác nhận tham dự đến thầy/ cô phụ trách cựu SV, cựu học viên của Khoa bao gồm các thông tin: số điện thoại, địa chỉ liên lạc và khóa học trước ngày 23/9/2016.

1. Khoa Ngoại ngữ:

2. Ban liên lạc cựu sinh viên:

kyniem19nam